Bản đồ

Thống kê

Đang onlineĐang online: 11

Trong ngàyTrong ngày: 108

Truy cập thángTruy cập tháng: 22265

Tổng truy cậpTổng truy cập: 1546724

Chi tiết

CÁCH CHĂM SÓC CÂY MAY MẮN TRỒNG TRONG CHẬU

CÂY MAY MẮN hay còn gọi là CÂY TỔNG HỢP là thể loại Cây Cảnh Nghệ Thuật Nội Thất Cao Cấp, Đẹp, Sang trọng, Dễ chăm sóc, Ít tốn thời gian. Cây được trồng bằng chất liệu Mùn dừa đã qua xử lý, mùn dừa là chất liệu nhẹ và sạch, trữ nước tốt, vì vậy bạn nên giữ lượng nước trung bình khoảng từ 15% đến 30% dung tích của chậu là được, nghĩa là đối với những loai chậu thông thường thì cứ khoảng15 đến 30 ngày chúng ta mới phải tưới 1 lần, tùy theo chậu nhỏ hay lớn. Nhưng muốn cây sống lâu, đều và đẹp thì chúng ta cần lưu ý:

Không để cây trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời và ngoài mưa.

Nơi bạn để cây phải có chút thông thoáng, Cây May Mắn cũng như các loại Cây Cảnh Nội Thất khác nên tránh để trong nhà hoặc trong phòng kín quá lâu.

Chúng ta luôn ghi nhớ 1 điều: “ Không khô không tưới, đã tưới phải tưới cho thấm”, nghĩa là: “Khi nào khô mới tưới, khi tưới thì tưới từ từ cho thấm tới đáy chậu”

Nếu để cây nơi bán sáng bán tối, bạn nên lưu ý là cứ 2 ngày phải xoay đảo chiều chậu cây 1 lần để cây hấp thu ánh sang đều, giúp cây có tán lá đều và đẹp.

Khoảng 5 ngày 1 lần, bạn nên đưa cây ra ngoài trời, đặt nơi thông thoáng khoảng 24 giờ/lần (tránh mưa & nắng trực tiếp) để cây hấp thu khí Trời, giúp lá cây dày và xanh, cây sẽ sống lâu hơn, ít bị sâu rầy và bệnh.

Khi tưới cây bạn nên ghi nhớ: Trước khi tưới phải mang cây ra nơi thông thoáng để chừng 6 giờ, sau đó lấy nước sạch xịt hoặc vẩy ướt đẫm lên lá và thân cây, vẫn để cây nơi thông thoáng khoảng 6 đến 12 giờ sau mới tưới trực tiếp lên cây, bạn nên lưu ý là tưới từ từ thôi, chỗ cao tưới trước và nhiều, chỗ thấp tưới sau và ít (khoảng bằng 1/3 chỗ cao), tưới cho nước thấm tới đáy chậu, tiếp tục để cây nơi thông thoáng từ 6 đến 12 giờ sau mới mang vào trong nhà hoặc trong phòng.

Tuyệt đối không tưới nhiều nước cho cây khi nhiệt độ dưới 50c, và không tưới cây khi cây đang bị để trực tiếp dưới nắng.

Địa chỉ: 163/1 Lý Tế Xuyên, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 0909.300.033 - 0974.300.033

Email: tuanvu@dilinhgarden.com

Copyright © 2016 Di Linh Garden - Web design: nina.vn